Camera Giao Thong | Camera | Camera quan sat | Camera theo doi | Camera giao thông chuyên dụng

Ăn trộm đúng gian hàng bán... camera an ninh


Nhân lúc không ai để ý, tên trộm bình thản cầm cuốn sổ lưu thông tin khách hàng của hãng Swann Security rồi bỏ đi mà không biết mọi hành động đã bị máy quay ghi lại.

Swann Security lắp đặt camera và trưng bày các thiết bị an ninh khác tại triển lãm CES 2010, diễn ra đầu tháng 1 ở Las Vegas (Mỹ). Willy Wu có lẽ không biết điều này nên đã chọn đúng gian hàng đó để lấy cắp cuốn sổ mà khách tham quan để lại thông tin quan trọng như địa chỉ công ty, số điện thoại... 
 

15 phút sau, nhân viên Swann Security mới phát hiện ra và lập tức kiểm tra băng ghi hình. Họ sớm tìm thấy Wu đang lượn lờ ở một gian hàng khác. Anh này vội trả lại cuốn sách và bỏ chạy.

Cũng trong tháng trước, một thiếu niên 15 tuổi ở Wilsonville (Mỹ) đã kém may khi ăn trộm điện thoại Motorola Android được cài sẵn ứng dụng Lookout (phần mềm tự động sao chép ảnh chụp trong thiết bị lên một máy chủ).
 
Những tấm hình kẻ trộm được truyền lên máy chủ.
Sau khi khua khoắng đồ dùng trong nhà, kẻ này cầm điện thoại mà chủ nhân đặt trên bàn để tự chụp chính mình và đồng bọn. Các bức ảnh lập tức được truyền lên server, đủ để cảnh sát xác định danh tính hai tên trộm.
 
 

Tư Vấn Kỹ Thuật

Camera hồng ngoại phát hiện tội phạm ăn trộm xe Camera hồng ngoại phát hiện tội phạm ăn trộm xe   Cảnh sát tại bang Florida đã sử dụng hệ...
"Mắt thần" giá rẻ trên xe hơi Một công ty tại Hà Lan đã phát triển hệ thống...
Công nghệ quan sát bằng Camera Công nghệ quan sát bằng Camera Ứng theo từng loại camera là sự phát triển của...

Tham Khảo Ý Kiến

Hiện Tại Bạn Dùng Camera Loại Nào?
 

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 25 khách Trực tuyến